CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG CHÍNH HÃNG ĐÚNG CÁCH VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN !

  27/04/2020

THÔNG BÁO GỬI TỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 năm qua.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm thảo dược dựa trên những bài đông y cổ truyền để giúp các mẹ chăm sóc con dễ dàng hơn bao giờ hết, chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.

Tuy nhiên, phải là những sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ của công ty, đúng chất lượng thì mới an toàn và hiệu quả cao được..

Hiện nay có nhiều người bị tiền làm cho mờ 2 con mắt, họ nhẫn tâm phân phối các sản phẩm: làm mờ tem, cắt tem, xoá tem, thậm chí không có tem.

Đây tuyệt đối là những hàng FAKE, hàng trôi nổi trên thị trường, được chào bán với những giá trên trời, giảm giá trị của sản phẩm.

Chúng tôi khuyến cáo toàn thể quý khách hàng, quý đối tác phân biệt hàng chuẩn để mua.

Những sản phẩm không đúng theo quy định mẫu mã, tem mác của Công ty chúng tôi ban hành, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi ĐANG LƯU HÀNH SONG SONG 2 mẫu mã sản phẩm:   

***Mẫu năm 2019 (mẫu hiện tại): Sản phẩm có tem dán màu xanh, có dãy mã số 7 số dán. Tem được dán ở 2 đầu vỏ hộp. Hàng Fake là sản phẩm không được dán tem, tem bị cắt hoặc bị xóa mất số

*** Mẫu năm 2020: Sản phẩm có tem dán màu bạc, có mã tem + mã số 5 số dán ( là mã số nhảy). Tem được dán: 1 tem ở vỏ hộp, 1 tem dán trực tiếp vào sản phẩm (2 tem có mã số giống nhau). 

Hàng Fake là sản phẩm không được dán tem, tem bị thiếu 1 trong 2 chỗ, hoặc bị cào, bị bóc lem nhem, bị mất số xóa. Mời quý khách hàng, quý đối tác cập nhật các thông tin về Quy định của Công ty. 

Những khuyến cáo để bạn nhân biết về HÀNG CHUẨN – HÀNG FAKE. HÃY PHÂN BIỆT HÀNG CHÍNH HÃNG ĐÚNG CÁCH VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN !

Đăng ký tư vấn

Nhận tư vấn miễn phí 24/7 từ đội ngũ Chuyên gia của Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân

Liên hệ

Nhận thông tin khuyến mãi

0246 293 7788

facebook
Zalo