Đông Dược Bà Vân hướng dẫn cách nhận dạng sản phẩm chính hãng

  17/08/2018

Kính gửi : Quý đối tác và quý khách hàng thân mến!

Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chính thức được công nhận tại thị trường Việt Nam với thương hiệu Bà Vân được sự ủng hộ đông đảo từ người tiêu dùng, lợi dụng điều đó, một số cá nhân, tổ chức đã tự ý cung cấp ra thị trường một số mặt hàng giống với sản phẩm của chúng tôi. Công ty đã nhiều lần khuyến cáo song thời gian gần đây, chúng tôi vẫn nhận được một số thông báo hàng hỏng được in thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân.

Tuy những sản phẩm này nhìn qua rất dễ bị nhầm lẫn, nhưng với đội ngũ chuyên gia hiện có, chúng tôi có thể giúp quý khách hàng xác định được đâu là hàng thật, cụ thể:
Các sản phẩm hàng nhái được bán ra với giá thấp hơn giá niêm yết của công ty:


Nhiều sản phẩm giá rẻ hơn giá niêm yết trên thị trường đều là hàng trôi nổi và không được đảm bảo về chất lượng.

Tất cả các sản phẩm của công ty TNHH Đông Dược Bà Vân phân phối đều có 2 loại tem gồm 1 tem chống hàng giả có màu xanh kèm mã số của công ty và tem 7 màu của nhà sản xuất.


Để yên tâm hơn vào sản phẩm đang dùng, quý khách hàng có thể chụp lại phần tem được dán bên ngoài sản phẩm và gửi về công ty qua Fanpage Đông Dược Bà Vân hoặc Email: dongduocbavan@gmail.com hoặc Website: www.dongduocbavan.com . Chúng tôi sẽ có trách nhiệm xác thực sản phẩm và đưa ra câu trả lời sớm nhất cho quý khách hàng.

Để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi cho người tiêu dùng. Chúng tôi khuyến cáo các Quý đối tác/ khách hàng đơn lẻ chỉ nhập hàng và sử dụng hàng từ Tổng công ty hoặc Nhà phân phối, Tổng đại lý, Đại lý, chi nhánh trực thuộc ( khi mua hàng quý khách hàng yêu cầu người bán cung cấp chứng chỉ bán hàng chính hãng của công ty).

Đối với các đối tượng bán phá giá, sản xuất hàng giả, khi có đủ bằng chứng xác thực chúng tôi nhất định sẽ tố cáo trước pháp luật để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng và uy tín của công ty.

Đối với các đối tượng đang bán sản phẩm chính hãng của công ty nhưng nếu bán phá giá sẽ bị công ty cắt nguồn hàng và không cam kết bảo hành những sản phẩm đó. Tùy thuộc vào mức độ vi phạm nghiêm trọng có thể sẽ bị khởi tố trước pháp luật

Quý khách lưu ý chỉ mua những sản phẩm chính hãng của công ty bằng cách tham khảo những hình ảnh dưới đây

Xin chân thành cảm ơn!

Đăng ký tư vấn

Nhận tư vấn miễn phí 24/7 từ đội ngũ Chuyên gia của Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân

Liên hệ

Nhận thông tin khuyến mãi

0246 293 7788

facebook
Zalo