Nguyên tắc chung

  24/03/2021

1. Nguyễn tắc chung
1.1 Mục đích
- Website dongduocbavan.com do Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân phát triển với tên miền Website là dongduocbavan.com
- Website dongduocbavan.com là Website phục vụ nhu cầu mua hàng hóa trực tuyến theo đó người mua có thể mua và sử dụng hàng hóa được đăng trên website.

1.2 Nguyên tắc
- Website dongduocbavan.com là website do Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân làm chủ sở hữu.
- Hàng hóa mua bán trên dongduocbavan.com là hàng theo đúng luật pháp, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
- Người mua phải thanh toán tiền mua hàng hóa trực tiếp hoặc chuyển khoản cho dongduocbavan.com.


2. Hướng dẫn sử dụng website:
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận Email quảng cáo từ Website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận Mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi Email quảng cáo.
3. Ý kiến khách hàng:
- Tất cả nội dung trang Web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
4. Thương hiệu và bản quyền:
- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
5. Quyền pháp lý:
- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
- Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân
- Địa chỉ: Số 1 phố Đặng Dung, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Đăng ký tư vấn

Nhận tư vấn miễn phí 24/7 từ đội ngũ Chuyên gia của Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân

Liên hệ

Nhận thông tin khuyến mãi

0246 293 7788

facebook
Zalo