Phương thức bảo mật thông tin

  25/12/2020
Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân luôn cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin của quý khách mang tính riêng tư khi đăng ký và mua hàng tại Website dongduocbavan.com của chúng tôi và chúng tôi luôn bảo đảm sẽ làm tốt mọi thứ để bảo mật thông tin của Quý khách hàng một cách tốt nhất.
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:
1.1. Mục đích thu thập thông tin.
Mục đích thu thập những thông tin khách hàng thông qua Website dongduocbavan.com sẽ giúp chúng tôi làm những công việc sau:
- Hướng dẫn và tư vấn hỗ trợ cho khách hàng sử dụng các dịch vụ trên Website của Công ty chúng tôi được tốt nhất.
- Hỗ trợ bảo hành khách hàng sau khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi và là cách để chúng tôi nhận được những lời tư vấn từ phía khách hàng.
- Thực hiện các bản khảo sát về dịch vụ của chúng tôi sau khi bán hàng khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của dongduocbavan.com để đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng trong tương lai.
1.2. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân:
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại dongduocbavan.com, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Các thông tin này phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng đã khai báo.
- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm của khách hàng bao gồm: số trang khách xem, số links (liên kết) đã click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến dongduocbavan.com.
- Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Website bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến…
2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:
Website dongduocbavan.com sử dụng thông tin khách hàng để:
- CSKH liên hệ xác nhận đơn hàng và giải quyết những trường hợp đặc biệt.
- Nhân viên giao hàng liên hệ khi giao hàng.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại dongduocbavan.com.
- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng, thì chúng tôi có trách nhiệm cung cấp thông tin liên quan. Ngoài ra không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
Mọi thông tin liên quan tới bảo mật thông tin đều được lưu trữ bởi:
- Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân
- Địa chỉ: Số 1, Phạm Đăng Dung, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
- Điện Thoại: 0325522995
4. Thời gian lưu trữ thông tin
- dongduocbavan.com sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:
- Bất cứ thời điểm nào khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của dongduocbavan.com.
5. Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, dongduocbavan.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
-Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
- Vì vậy, dongduocbavan.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
6. Chia sẻ thông tin cá nhân:
- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên dongduocbavan.com khác.
7. Thay đổi về chính sách:
- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của dongduocbavan.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại dongduocbavan.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.Mong quý khách hàng hãy đọc kỹ chính sách bảo mật của công ty chúng tôi.
- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.
Thông tin liên hệ:
- Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ
- Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân
- Địa chỉ: Số 1 phố Đặng Dung, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Đăng ký tư vấn

Nhận tư vấn miễn phí 24/7 từ đội ngũ Chuyên gia của Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân

Liên hệ

Nhận thông tin khuyến mãi

0246 293 7788

facebook
Zalo